TỔNG KHO PHÂN PHỐI NỘI THẤT 190 CHÍNH HÃNG
0

nội thất xuân hòa-Hồ sơ năng lực

Nội Thất Xuân Hòa-Hồ sơ năng lực

Lĩnh vực kinh doanh

1. Rèn, dập, ép và cán kim loại; luyện bột kim loại.
2. Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại.
3. Sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ và động cơ xe.
4. Sản xuất giường, tủ, bàn, ghế.
5. Sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại.
6. Sản xuất sản phẩm khác từ gỗ; sản xuất sản phẩm từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện.
7. Sản xuất, kinh doanh hàng trang thiết bị nội thất và trang thiết bị văn phòng, lắp ráp xe đạp, xe máy, ống thép và phụ tùng xe đạp, xe máy, ô tô phục vụ cho nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu.
8. Liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước để mở rộng sản xuất kinh doanh của Công ty, được nhập khẩu nguyên liệu, thiết bị máy móc phụ tùng phục vụ cho nhu cầu sản xuất của Công ty và thị trường.

Năng lực sản xuất

Hệ thống máy móc, thiết bị của Xuân Hòa có thể nói là hiện đại bậc nhất Thế giới, với hơn 20 dây chuyền sản xuất và hàng chục máy đột, dập, máy uốn CNC, …

Ngoài Công ty còn có sở hữu hơn 400 thiết bị khác bao gồm các thiết bị chuyên ngành phục vụ cho sản xuất hàng nội thất, xuất xứ từ các nước Pháp, Đức, Italia, Nhật Bản, Đài Loan.

Năng lực về máy móc thiết bị giúp cho sản phẩm của Công ty luôn đáp ứng được các tiêu chí: BềnĐẹpHiện đại, phục vụ tốt nhất nhu cầu của qúy Khách hàng

Doanh nghiệp đã đáp ứng các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh, hiệu quả hoạt động... của giải thưởng Chất lượng Quốc gia.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia vừa diễn ra tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam là một trong số đơn vị được vinh doanh. Ông Lê Duy Anh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam cho biết, giải thưởng là minh chứng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt nhu cầu người tiêu dùng của doanh nghiệp thời gian quan

http://www.noithatxuanhoamiennam.com/

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam-nội thất Xuân Hòa là nhà cung cấp sản phẩm ghế cho Toyota Boshoku. Tại Hội nghị Nhà cung cấp thường niên 2018, Toyota Boshoku đã trao giải thưởng nhà cung cấp tốt nhất 2017 cho Xuân Hòa. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và được xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như: Nhật Bản, Úc

http://www.noithatxuanhoamiennam.com/

Ban lãnh công ty K. Hartwall đã tới thăm và trao đổi về các cơ hội hợp tác với nội thất Xuân Hòa.

Công ty Karwll được thập 1932 tại Söderkulla, Phần Lan, và là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng, các sản phẩm, dịch vụ vận chuyển. Tại  buổi trao đổi lần này, phía K. Hartwall mong muốn hợp tác với Xuân Hòa trong việc sản xuất, cung ứng các sản phẩm giá, kệ,xe đẩy.

http://www.noithatxuanhoamiennam.com/

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam được tin tưởng lựa chọn là đơn vị thiết kế và thi công dự án Mommy Room tại Sam SungCông ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đã có buổi làm việc với Công ty NHK Spring (Thailand) Co.,ltd.


Xuân Hòa làm việc cùng Giám đốc điều hành trường Unis Hà Nội

Khách hàng truyền thống tại các nước: Nhật Bản, Úc, Thụy Điển, Mỹ...

Và hàng trăm công trình- dự án cấp Quốc Gia đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động


TRUNG TÂM KHO VẬN VÀ PHÂN PHỐI TẠI KHU VỰC MIỀN NAM:

Số 115A, Đường Số 14, KCX Linh Trung, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. HCM ( Bên cạnh cty ASTRO Saigon Co., Ltd )

Hotline: 0918.041.238 hoặc 088.84.23499

P. Dự Án: 091 689 5758

Email: noithatxuanhoamiennam@gmail.com

Xem đầy đủ & chi tiết các sản phẩm tại website:

https://www.noithatxuanhoamiennam.com/